PadiTech – Chung nhịp đập cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Hòa chung không khí của cả nước, nơi hàng triệu con tim đang cùng hướng về đội tuyển U23 Việt Nam. Tổng giám đốc Công ty PadiTech đã ký quyết định cho phép toàn thể nhân viên nghỉ làm ngày 23/01 để cổ vũ cho U23 Việt Nam ở trận gặp U23 Qatar

Ban giám đốc truyền đạt: “Thiết nghĩ nghĩa vụ và trách nhiệm của người PadiTech không thể bỏ gối ngồi code, bỏ tay ngồi test mà phải đồng lòng chung sức, cổ động cho các em thêm dũng cảm chiến đấu cho màu cờ sắc áo dân tộc”.

Công ty đã tổ chức cho toàn bộ nhân viên có mặt tại trụ sở công ty vào đầu giờ chiều (23/01) để cổ vũ đội tuyển U23. Máy chiếu, âm thanh và cả đồ ăn nhẹ cho nhân viên trong thời gian diễn ra trận đấu được chuẩn bị một cách chu đáo.

Có những giây phút nghẹt thở rồi lại vỡ òa trong cảm xúc vui mừng chiến thắng, PadiTech không chỉ đoàn kết vững mạnh trong công việc mà còn luôn bền chặt trong mọi hoạt động.

Sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, toàn thể công ty đã tổ chức bữa tiêc ăn mừng, mừng cho đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng, mừng Việt Nam ngày một vươn xa hơn, mừng PadiTech vẫn luôn gắn kết.

Đại gia đình PadiTech hi vọng U23 Việt Nam sẽ ngày một lớn mạnh và phát triển hơn, có thể tham gia nhiều cuộc thi bóng đá lớn trên thế giới. PadiTech vẫn luôn đồng hành cùng U23 Việt Nam, tình yêu đối với dân tộc vẫn mãi trong lòng mỗi nhân viên PadiTech

9163 Lượt xem
         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ