AI RESEARCH & DEVELOPMENT

PADITECH LUÔN NỖ LỰC HẾT MÌNH NHẰM ĐƯA TỚI CHO KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TỐI ƯU CHI PHÍ
Nghiên cứu và phát triển AI & Mở rộng cơ hội

AI có khả năng tái định nghĩa nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, như tiếp thị, bảo mật, du lịch và y tế. Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng vẫn còn nhiều cơ hội để tham gia.

Paditech OCR là gì?

Paditech OCR là một mô hình AI nhận dạng hình ảnh, có khả năng đọc và chuyển đổi dữ liệu từ các loại tài liệu khác nhau như giấy phép lái xe, hộ chiếu, hóa đơn và thẻ cư trú một cách dễ dàng, chính xác và nhanh chóng nhờ vào công nghệ AI và OCR.

Công ty Paditech chúng tôi, thông qua Paditech OCR, sẽ nâng cao năng suất của các doanh nghiệp và tiện ích của dịch vụ, giúp hiện thực hóa nhanh chóng thời đại chuyển đổi số (DX).

Nâng cao bảo mật và minh bạch

Nâng cao năng suất
Bằng cách tự động hóa một phần hoặc toàn bộ các công việc lặp đi lặp lại, thời gian làm việc sẽ được rút ngắn đáng kể. Việc liên tục cải thiện độ chính xác sẽ giảm thiểu lỗi do con người trong các công việc hàng ngày.

Phát triển Blockchain

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp blockchain tiên tiến để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ phát triển viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Dù là startup blockchain hay các doanh nghiệp muốn đổi mới trong ngành, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Từ khái niệm hóa đến thiết kế, triển khai và bảo trì, chúng tôi cung cấp một loạt dịch vụ toàn diện để điều hướng sự phức tạp của công nghệ blockchain.

Tại Paditech, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển blockchain hàng đầu nhằm thúc đẩy đổi mới công nghệ và phát triển doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số.

Lý do chọn Paditech

Đội ngũ chuyên gia xuất sắc của chúng tôi có kiến thức sâu rộng trong việc phát triển và vận hành các giải pháp dựa trên blockchain, AI bao gồm nền tảng giao dịch tiền điện tử, thị trường NFT, trò chơi, ví và hợp đồng thông minh. Chúng tôi cũng lên kế hoạch và vận hành các ứng dụng sử dụng blockchain. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như tăng cường bảo mật, cải thiện tính minh bạch, nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa quy trình.

Hợp tác với Paditech mang lại lợi thế cạnh tranh bằng cách kết hợp công nghệ vượt trội của chúng tôi với sự hiểu biết sâu sắc về mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp những kết quả xuất sắc để đưa bạn lên tầm cao mới trong ngành kỹ thuật số.

         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ