30 mẫu Slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất 2021

PadiTech xin gửi đến bạn bộ sưu tập các mẫu template powerpoint đẹp nhất, ấn tượng nhất để sử dụng làm các mẫu trình chiếu, hỗ trợ cho công tác thuyết trình của bạn được thành công hơn. Đây là những mẫu template powerpoint được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng và phong phú về chủ đề cho bạn lựa chọn.

Ở bài viết trước PadiTech đã chia sẻ cho các bạn 20 Template powerpoint miễn phí mà chúng tôi đã mua từ nhiều nguồn khác nhau. Và hôm nay tôi tiếp tục gửi tới các bạn 30 File Powerpoint Templates sẽ giúp bạn giải quyết công việc của mình nhanh gọn hơn đấy.

Hầu hết các Powerpoint Templates được chia sẻ miễn phí trên mạng đều không trọn vẹn, có nghĩa rằng chúng thiếu rất nhiều thành phần cấu thành như Font chữ, hiệu ứng, hình ảnh, thiết kế, … những thứ đó khiến cho bạn lãng phí nhiều thời gian.

Tôi cũng như bạn, trước đây tôi thường xuyên đi tìm và tải chúng trên mạng về chỉnh sửa. Quả thực hình ảnh Demo rất đẹp, rất lung linh, rất phù hợp với bài thuyết trình của tôi. Tôi nghĩ rằng tải được chúng về để làm Slide sẽ giúp tôi có bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Nhưng đúng là đời không như là mơ, hàng FREE nên giá trị của nó cũng gần như FREE. Bởi vì, tải về chúng rất rời rạc, chưa kể để tải được về máy thì phải trải qua rất nhiều trang Click quảng cáo. Chưa hết, tải được về rồi, chỉnh sửa một hồi thì nó lại thiếu Slide nọ, thiếu Font chữ kia, … dẫn đến tôi phải loay hoay mãi cũng chưa làm xong bài thuyết trình mà thời hạn sắp hết đến nơi rồi.

Sau đó, tôi quyết định tìm kiếm nguồn bán Powerpoint Templates đẹp và trả phí cho nó. Đúng là hàng trả phí nên chất lượng tuyệt vời, các Template được thiết kế rất cẩn thận và Slide bố cục Logic từ chào mừng tới kết thúc. Gần như tôi chỉ việc vào điền các nội dung tiếng việt vào các Slide đó là xong, rất nhanh và rất chuyên nghiệp.

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn trải nghiệm tuyệt vời đó của tôi và tôi sẽ tặng bạn miễn phí 30 File Powerpoint Templates mà tôi giới thiệu trong bài viết này.

Đương nhiên rồi, bài viết này tôi không chia sẻ với bạn các Slide Powerpoint miễn phí. Với bản miễn phí bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều trên mạng nhưng đổi lại bạn sẽ mất nhiều thời gian chỉnh sửa, bố cục, hình ảnh, văn bản, … mà chưa chắc đã chuyên nghiệp bởi vì ai cũng có thể làm được như bạn.

Nếu bạn đang cần tạo ra một bản Slide Powerpoint đẹp mắt, chuyên nghiệp thì hãy sử dụng bộ mẫu Template này ngay hôm nay.

913.974 Lượt xem
         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ