Dự án trang chủ NTP cho công ty Cổ Phần Nhựa Tiền Phong

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, PadiTech ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực  công nghệ thông tin trong nước.Với  đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng trao đổi và tư vấn chuyên sâu, các sản phẩm thiết kế chuyên biệt của PadiTech đã tạo ra sự khác biệt mạnh mẽ.Chính vì vậy, trong thời gian qua Paditech đã được rất nhiều công ty,đơn vị lớn trong nước tin tưởng  chọn làm đối tác. Công ty Cổ Phần Nhựa Tiền Phong là một trong những đối tác lớn của PadiTech trong năm 2018.

Là cánh chim đầu đàn trong ngành sản xuất ống nhựa, Nhựa Tiền Phong từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc và đáng tin với hàng triệu công trình xây dựng trên khắp đất nước Việt Nam. Ít ai biết rằng thương hiệu lớn ấy đã trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển theo từng giai đoạn đổi thay của nền kinh tế nước nhà. “Không ngừng đổi mới và sáng tạo” là khẩu hiệu truyền thần, trở thành ngọn đuốc soi đường dẫn lối cho công ty trên con đường phát triển.  Để có thể lan tỏa thương hiệu đến khắp mọi miền của đất nước, xa hơn là vươn ra trên thị trường Quốc tế. Đồng thời để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các sản phẩm của mình, công ty CP Nhựa Tiền Phong đã chọn PadiTech là đối tác dự án xây dựng trang chủ-trang Web chính thức cho công ty.

Với các kĩ sư ưu tú và trẻ tuổi với nhiệt huyết, kinh nghiệm và kĩ thuật chuyên môn cao của PadiTech,dự án đã nhanh chóng được hoàn thành đúng tiến độ và nhận được sự khen ngợi, hài lòng từ phía công ty CP Nhựa Tiền Phong. Hiện trang chủ của công ty CP Nhựa Tiền Phong đã chính thức đi vào hoạt động. Quý khách hàng, đối tác và người tiên dùng có thể tìm hiểu về Nhựa Tiền Phong tại trang web: http://nhuatienphong.vn/

PadiTech- Xây công nghệ, Nâng chất lượng, Đắp thành công

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 3, số 235, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân,Hà Nội

Tel: 024 6684 7473

Email: contact@paditech.com

9220 Lượt xem
         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ