Dự án Web tuyển dụng Hawee

Hawee là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, vận hành giả định hệ thống trước khi chính thức bước vào giai đoạn sản xuất – thi công. Hawee sử dụng Công nghệ 3D-BIM giúp chủ đầu tư trải nghiệm trực quan các thiết kế của hệ thống cơ điện

Hawee hiện là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín, bàn giao thành công hàng loạt công trình từ Bắc chí Nam, đáp ứng trên cả kỳ vọng từ khách hàng. Làm nên những công trình chất lượng, để lại sự khác biệt và dấu ấn tại các dự án bàn giao, bất kể chủ đầu tư là ai và quy mô dự án thế nào, Hawee đang thể hiện cái TÂM và cái TẦM của một thương hiệu hàng đầu.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng, nhu cầu về nhân lực là một vấn đề được Hawee rất chú trọng. Công ty mong muốn xây dựng cho riêng mình  một trang Web  tuyển dụng, thu hút nhân tài trên khắp mọi miền của đất nước. Và Công ty TNHH Công nghệ PadiTech Việt Nam một lần nữa vinh dự là đơn vị được chọn để xây dựng trang Web này.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo PadiTech đã nhanh chóng hoàn thiện website và hiện đã được đưa vào sử dụng.Các ứng viên có thể truy cập vào website tuyển dụng của Hawee tại : http://tuyendung.hawee.com.vn/ . Tại đây, các thông tin vị trí tuyển dụng sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ. Ứng viên có thể ứng tuyển trực tiếp.

PadiTech- Xây công nghệ, Nâng chất lượng, Đắp thành công

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 3, số 235, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân,Hà Nội

Tel: 024 6684 7473

Email: contact@paditech.com

9309 Lượt xem
         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ