Dự án Website bình chọn cho Công ty Cổ Phần Nhựa Tiền Phong

Để xây dựng được một thương hiệu với nhiều sự đón nhận của người dân qua các thế hệ. Ngoài việc việc đầu tư vào sản phẩm, mang đến dịch vụ và quyền lợi tốt nhất tới nhà phân phối và người tiêu dùng. Công ty CP Nhựa Tiền Phong cũng rất chú trọng đến công tác phúc lợi cho Cán bộ nhân viên của công ty.

Nhằm động viên từng lớp cán bộ công nhân viên cống hiến hết mình, nghiên cứu cải tiến sản phẩm vì mục tiêu phục vụ người tiêu dùng Việt ngày càng tốt hơn. Công ty CP Nhựa Tiền Phong đã tổ chức cuộc thi ảnh với tổng trị giá giải thưởng lên đến 137 triệu đồng. Để cuộc thi diễn ra được khách quan và lan tỏa, PadiTech rất hân hạnh là đơn vị được tin tưởng để xây dựng  Website bình chọn Nhựa Tiền Phong. Với giao diện được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, Website chính là công cụ chủ đạo cho cuộc thi Ảnh của Công ty CP Nhựa Tiền Phong.

Hiện tại sản phẩm do PadiTech xây dựng đã hoàn thiện và được công ty CP Nhựa Tiền Phong đưa vào sử dụng,phục vụ cho cuộc thi Ảnh. Quý khán giả, người bình chọn có thể tham gia bình chọn cho cuộc thi tại Website: https://bauchon.nhuatienphong.vn/.

PadiTech- Xây công nghệ, Nâng chất lượng, Đắp thành công

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 3, số 235, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân,Hà Nội

Tel: 024 6684 7473

Email: contact@paditech.com

9228 Lượt xem
         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ