Home care- Your home, We care

HomeCare là ứng dụng di động được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia phát triển HomeCare Team Việt Nam, vì chất lượng sống của người Việt, cho người Việt.

Ứng dụng HomeCare giúp bạn đặt dịch vụ lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện và thiết bị chiếu sáng cùng với dịch vụ tư vấn nội thất, trang trí một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp vật tư và thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Điện Quang, Cadivi, Trần Phú, Sino-Vanlocks, Schneider,.. và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Khách hàng cài đặt HomeCare App sẽ được tham gia chương trình CSKH thân thiết, nhận GiftCode, Voucher giảm giá, chiết khấu khi đặt dịch vụ hoặc mua sắm sản phẩm với HomeCare.

Danh mục sản phẩm đa dạng, dịch vụ hậu mãi, bảo hành tận tình cùng đội ngũ chuyên gia lắp đặt, sửa chữa và tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ mang đến cho các Khách hàng yêu quý của HomeCare trải nghiệm dịch vụ cao cấp, tận tình và nhanh chóng, minh bạch.

Tự hào là nơi xây dựng nên Home care- PadiTech hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng cũng như đối tác Điện Quang sự hài lòng khi trải nghiệm cũng ứng dụng này tại:

Web: http://apphomecare.vn/

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/homecare-th%E1%BB%A3-c%E1%BB%A7a-m%E1%BB%8Di-nh%C3%A0/id1356920058

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.homecare.client

PadiTech- Xây công nghệ, Nâng chất lượng, Đắp thành công
Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Tầng 3, số 235, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân,Hà Nội
Tel: 024 6684 7473
Email: contact@paditech.com

9291 Lượt xem
         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ