LỢI ÍCH CỦA WEBSITE MANG LẠI CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN

Cùng với sự phát triển không ngừng của Internet, đi đâu bạn cũng dễ dàng nhìn thấy bóng dáng của chiếc smartphone hoặc laptop thì các công cụ quảng bá, kênh online, mạng xã hội… trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong sinh hoạt thường ngày. Trong đó, đối với riêng các đơn vị kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp thì thiết kế website ngày càng trở thành kênh quảng bá, tiếp thị thương hiệu quan trọng hơn cả..Theo nghiên cứu, có tới 40% khách hàng tìm đến doanh nghiệp thông qua website. Điều đó chứng minh rằng, website có vai trò quan trọng  góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn lợi ích to lớn mà website mang đến cho công việc kinh doanh của bạn

Trước tiên bạn phải hiểu được Website là gì?

Hãy hình dung website như cửa hàng nơi bạn đang kinh doanh. Nó sẽ bao gồm các thành phần sau:

  1. Địa chỉ: ( là 1 cái tên miền, ví dụ: www.paditech.com)
  1. Một chỗ ở với đủ không gian ( Hosting – không gian để lưu trữ website )
  2. Các kệ hàng, để trưng bày các loại sản phẩm mẫu mã, (Các trang web khác nhau)
  3. Một cái cửa đủ lớn để cho mọi người có thể ra vào ( Bandwidth – băng thông )
  4. Một người cai quản, bán hàng ( nhà thiết kế web / Quản lý web )

Hay nói cách khác, Website:

+ Là “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.

+ Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hàng.

+ Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ.

+ Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.

+ Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng

Vậy tại sao cần có một website?

Do tốc độ phát triển Internet nhanh chóng, đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng Internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó.

Bạn sẽ được lợi gì khi có Website?

1.Xây dựng thương hiệu

Đã qua rồi cái thời mỗi khi muốn giới thiệu về doanh nghiệp,công ty bạn lại phải dùng đến giấy này hồ sơ nọ, rồi những catalouge dày cộm nữa. Chỉ cần một email ngắn gọn có chứa liên kết dẫn đến trang giới thiệu của website là đủ. Tại đây khách hàng vừa xem được những sản phẩm mà bạn kinh doanh, vừa dễ dàng tìm thấy địa chỉ, thông tin liên lạc nếu cần, thậm chí là mua hàng trực tiếp trên trang web. Vì vậy có thể coi website là một dạng “card visit” thời kỹ thuật số.

2.Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

3.Hình thành dịch vụ 24 giờ

Chúng ta không phải lúc nào cũng có những công việc cùng chung một lịch trình. Công việc kinh doanh là khắp mọi lúc, mọi nơi chứ không phải chỉ là thời gian ở công sở. Khi công việc kinh doanh giữa Châu Âu và Châu Á đang thực hiện thì sự khác biệt về thời gian sẽ là điều cản trở lớn. Các Website sẽ phục vụ khách hàng và các đối tác của Quý khách 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa Quý khách dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh ngay cả khi Quý khách ở ngoài văn phòng làm việc.

5.Tiết kiệm được chi phí và tăng tính tương tác

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

Bên cạnh đó,chi phí in ấn và chuyển phát cũng được tối ưu hóa, hãy tính xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng hay hoạt động kinh doanh của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh Nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

6.Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế:

Với một cửa hàng bình thường thì chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được nhiều khách hàng ở các thị trường quốc tế. Nhưng nếu bạn thiết kế website cho doanh nghiệp thì lại khác, bạn có thể quảng bá website của bạn trên một thị trường khác. Khách hàng của bạn có thể tham khảo sảnphẩm qua Internet và nếu họ quan tâm họ chỉ cần đặt mua là xong. Rất tiện ích cho doanh nghiệp khi muốn phát triển kinh doanh.

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp dần chuyển sang thị trường kinh doanh trực tuyến, tiếp cận và tận dụng tối đa các công cụ trực tuyến để đẩy mạnh và phát triển hoạt động kinh doanh của mình lên, và website là một trong những phương tiện hữu ích nhất mà các doanh nghiệp nên quan tâm và chú trọng. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn.

.

PadiTech- Đồng hành cùng bạn và  vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động 

Trong thời buổi Internet và công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, thiết kế website là yêu cầu quan trọng đặt ra với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp muốn thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, tiếp cận nhiều hơn lượng khách hàng tiềm năng đồng thời đưa tên tuổi, thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế website uy tín lại không phải là điều đơn giản khi mà dịch vụ thiết kế website ngày càng nở rộ với đủ các công ty thiết kế website khác nhau từ trong Nam đến ngoài Bắc. Câu hỏi được nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website đặt ra nhất đó chính là thiết kế website ở đâu tốt hay công ty thiết kế website nào uy tín?

Nếu website của bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do PadiTech cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn  thực tiễn.

PadiTech được thành lập bởi kỹ sư IT Nhật Bản và những người đã tốt nghiệp những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Cùng với đó là đội ngũ kĩ sư trẻ tuổi, nhiệt tình có kinh nghiệm làm việc với đối tác Nhật Bản, Mỹ. Chúng tôi mang đến dịch vụ phát triển sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo bảo mật cũng như tiến độ, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để thấy những lợi ích của website chất lượng.

PadiTech: Xây công nghệ-Nâng chất lương-Đắp thành công

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Địa chỉ 1: Tầng 3 King-Building 235 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Tầng 2, số 47 Hồ Bá Kiện Phường 15, Quận 10 TP. HCM

Tel: 024 6684 7473

Email: contact@paditech.com

9179 Lượt xem
         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ