PADITECH TEAM BUILDING 2020, CHÁY HẾT MÌNH VÌ MỘT TẬP THỂ GẮN KẾT VÀ NĂNG ĐỘNG

Sáng tạo, đoàn kết và máu lửa là những điều mà toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Paditech đã thể hiện trong chuyến team building vừa diễn ra vào ngày 21/11/2020 tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm, Sóc Sơn, Hà Nội.

Với mong muốn tạo dựng một tập thể kết nối, đoàn kết trong toàn thể cán bộ nhân viên cũng như nêu cao tinh thần hợp tác giữa các thành viên, vừa qua Công ty Cổ phần Công nghệ Paditech đã tổ chức sự kiện team building tháng 11 đánh dấu sự trở lại của chuỗi sự kiện Team Building hàng quý của công ty sau thời gian gián đoạn bởi dịch Covid 19.

Hoạt động team building diễn ra thường niên với mục tiêu không chỉ tạo cơ hội để mỗi CBNV có thêm sân chơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty.

Mở đầu chương trình, các thành viên được chia theo đội để tham gia gameshow có thưởng từ phía BTC. Các đội đã phải trải qua rất nhiều thử thách vui nhộn nhưng cũng vô cùng căng não để giành về nhưng phần quà giá trị.

Những hoạt động vui nhộn của các thành viên

Sau chương trình Gameshow các thành viên đã cùng ngồi lại và chuẩn bị cho bữa tiệc nướng ngoài trời. Giữa tiết trời dịu nắng của cuối thu và se lạnh của đầu đông thì quả thực nó giống như món quà từ thiên nhiên làm thêm phần dủ đầy cho bữa tiệc gắn kết của người PADI.

Tiệc nướng ngoài trời của đại gia đình Paditech

Chương trình Teambuilding tháng 11 đã chính thức khép lại, chắc hẳn sẽ góp một phần trong những ký ức đẹp đẽ của Padiers trên hành trình gắn bó, đồng hành cùng công ty.
Cảm ơn những con người Padi đã luôn dành nhiệt huyết của mình xây dựng những chương trình ý nghĩa để có một Paditech gắn kết hơn.
Hãy cùng xem lại những hình ảnh đầy nắng – và cũng đầy niềm vui của chương trình Teambuilding tháng 11 này nhé.

9243 Lượt xem
         

BẠN CẦN TRAO ĐỔI HAY TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN MỚI?新規プロジェクトについてのご相談はこちら

Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc bằng cách điền mẫu này! どんな案件でもご相談を承りますので、お気軽にお問い合わせください。
         Mẫu liên hệ ご相談はこちらからどうぞ